- Thực hiện các công tác tuyển dụng, đào tạo, phân công công việc, giám sát hiệu quả hoạt động của các nhân sự như: Lễ tân, phục vụ, tạp vụ, bảo vệ nhà hàng.
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh tư vấn thực đơn, các chương trình, chính sách khuyến mại của nhà hàng cho khách hàng.
- Triển khai kế hoạch đón và phục vụ khách theo phân công chỉ đạo của Ban Giám đốc.
- Tham gia giải quyết khiếu nại, phàn nàn của khách hàng.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ của nhà hàng.
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 10.000.000 – 15.000.000 VND
- Thưởng KPI tháng, Thưởng hiệu quả cuối năm và các chính sách thưởng khác theo chính sách Công ty
- Lương tháng 13
- Cơm trưa, tối
- Du lịch hàng năm
- Quà sinh nhật và tiệc hàng quý
- Hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật định.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Ứng viên tiềm năng được đào tạo và có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trong Hệ thống Quản lý.
- Được chủ động, trao quyền và kiến tạo trong tổ chức thực hiện Công việc.
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm và năng lực làm việc ở vị trí Quản lý Nhà hàng hoặc tương đương.
- Kỹ năng cần thiết: Giao tiếp chủ động; quản lý điều hành và xử lý vấn đề; khả năng đào tạo và giao tiếp tốt.
- Phẩm chất, tác phong: Chính trực, Trách nhiệm và cầu thị.
- Ưu tiên: Có định hướng phát triển theo đuổi ngành F&B lâu dài