Địa chỉ làm việc tại: 49 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Đà Lạt
- Bao ăn ở tại cơ sở
1. Nhân sự:
- Điều hành quản lý đội ngũ nhân viên trong nhà hàng gồm:
+ Tuyển dụng
+ Đào tạo nhân sự theo quy trình văn hóa, nghiệp vụ NH
- Đào tạo nhân sự cận kề của cơ sở: Tổ Trưởng, Trợ lý, Giám sát
2. Kế hoạch Giám sát tiêu chuẩn công việc của nhân sự và các bộ phận khác:
- Xây dựng checklist công việc cho từng bộ phận và vị trí hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng
- Kiểm soát chất lượng đầu ra của món ăn
- Báo cáo hoạt động nhà hàng, vệ sinh, chất lượng nhân sự cơ sở trong quá trình hoạt động
- Điều hành kiểm soát các nhóm làm việc của cơ sở
- Kế hoạch họp, báo cáo:
+ Làm báo cáo tuần, kế hoạch làm việc tuần, họp nhân sự cơ sở
3. Giao tiếp lấy vấn đề và xử lý:
- Tương tác và giải quyết các vấn đề nội bộ trong lúc vận hành
- Lấy vấn đề trong lúc vận hành
- Ứng xử, giao tiếp, xử lý các vấn đề khiếu nại của khách hàng đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách
4. Khác:
- Kiểm soát tài sản của nhà hàng
- Tối ưu sáng tạo phương án mới để thúc đẩy hiệu suất công việc của các bộ phận
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.