Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C

Địa Chỉ:
Cổng 3, Sân bay Biên Hoà, Đường Võ Trường Toản, Bửu Long, Biên Hoà
Ngành nghề:
Hành chính / Văn Phòng, Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C

Giới thiệu công ty

Mục lục

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, VINACONS E&C đã từng bước xây dựng thương hiệu và uy tín trên con đường chinh phục khách hàng trong và ngoài nước. Những dự án chất lượng trong lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp và môi trường đã được đưa vào sử dụng và đạt được sự hài lòng của quý khách hàng là minh chứng cho năng lực thi công của công ty chúng tôi.

Để đạt được thành công và phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm khó khăn từ những ngày đầu thành lập còn non trẻ về mọi mặt. Sức mạnh của chúng tôi bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết, cùng đồng hành, cùng đồng tâm, và sự nỗ lực quyết tâm dám nghĩ, dám làm của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty VINACONS E&C. Với nền tảng đó, chúng tôi đang tiến đến mục tiêu trở thành một nhà thầu xây dựng uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Sức mạnh của chúng tôi còn bắt nguồn từ yếu tố an toàn trên mỗi công trình. Với tiêu chí "Đến với chúng tôi là đến với an toàn và thành công", Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn và tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng sự sáng tạo, cải tiến công nghệ, biện pháp thi công cho CBCNV công ty. VINACONS E&C tin rằng sự lựa chọn của Quý khách hàng chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công và phát triển bền vững cho ngành xây dựng. Chúng ta cùng nhau tạo ra nhiều dự án chất lượng hơn nữa, mang những công trình bền vững cho thế hệ tương lai.