Trung Tâm Toán Trí Tuệ Superbrain Việt Nam

  • Trung Tâm Toán Trí Tuệ Superbrain Việt Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Toán Trí Tuệ Superbrain ra đời từ câu chuyện của một người mẹ (Mrs. Siraya Thapanangkun) đi tìm phương pháp cho cậu con trai gặp khó khăn trong học tập của mình. Tình yêu của người mẹ mách bảo con trai có tiềm năng nhưng chưa được phát huy. May mắn chị tìm đến Toán trí tuệ và cùng con luyện tập. Sau một thời gian, tình hình học tập của con trở nên tốt hơn, con tự tin và vui vẻ với bạn bè hơn.

Thấu hiểu được tình yêu của các người mẹ dành cho con, chị đã lan tỏa phương pháp này đến nhiều phụ huynh hơn; và đến nay đã có 108 Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ Superbrain trên cả nước.

Phụ huynh khi mới tiếp cận với Toán trí tuệ thường nhầm lẫn đây là toán tính nhanh. Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố bên ngoài phụ huynh có thể quan sát được về lợi ích của Toán trí tuệ Superbrain. Để tự tin xử lý các phép tính dài và ra kết quả gần như tức thì, trẻ phải có sự tập trung và ghi nhớ thật tốt. Ngoài ra, khả năng phản xạ trí não của trẻ phải thực sự nhanh, sự kết nối hai bán cầu não Trái – Phải thực sự linh hoạt thì mới làm được như vậy.

1 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN