Công ty TNHH Ngân Anh Phát

Công ty TNHH Ngân Anh Phát

Địa Chỉ:
Đ3, KP3, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH Ngân Anh Phát

Giới thiệu công ty

Mục lục

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Ngân Anh Phát đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực phát triển. Sau hơn 10 năm hoạt động, Ngân Anh Phát không những trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện – điện tử, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu mà còn hoạt động đa dạng với việc cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí và thiết kế chế tạo máy.

Phương châm hoạt động :

“LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
– GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ HOÀN HẢO”
Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là nền tảng cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chúng tôi luôn thực hiện đúng những cam kết với khách hàng và phấn đấu không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm và rất cạnh tranh về ngân sách nhằm thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

Hơn thế nữa, với niềm đam mê cao và sự cống hiến hết mình để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với Ngân Anh Phát quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc hoàn hảo của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.