Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Vĩnh Tín

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ Vĩnh Tín xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ Vĩnh Tín hoạt động chính trong các lĩnh vực:

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp

- Bảo trì và nâng cấp các công trình dân dụng và công nghiệp

- Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng

- Trang trí nội thất

Lấy phương châm “Uy tín và chất lượng làm hàng đầu”, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Với nguồn nhân lực có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ trung - tâm huyết - chuyên nghiệp,  cùng với các loại thiết bị - máy móc, phương tiện hiện đại, Vĩnh Tín đã được nhiều khách hàng, đối tác tín nhiệm và đã thực hiện được nhiều dự án và công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ, nâng tầm uy tín và sự chuyên nghiệp của Vĩnh Tín. 

Vĩnh Tín mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, cùng Quý khách hàng phát triển giữ vững thương hiệu. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được tiếp đón và hợp tác cùng quý vị.