Công ty TNHH Đồng Quốc Hưng

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty TNHH Đồng Quốc Hưng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Đồng Quốc Hưng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cùng với sự thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu, trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đồng Quốc Hưng Co., Ltd tự tin là một đơn vị chuyên về nội thất có sự tăng trưởng cao và ổn định nhiều năm liền. Đó là thành quả sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và sự ủng hộ của các đối tác kinh doanh.

Với xu thế hội nhập ngày càng sâu của kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp luôn đứng trước những thử thách và cơ hội mới. Đồng Quốc Hưng Co., Ltd luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành chế biến và khai thác Gỗ – trong việc cung cấp nguyên liệu Gỗ đầu vào chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi có các loại Gỗ nhập khẩu từ New Zealand, Mỹ, Pháp, Chile…như: Thông, Sồi, Tần bì, Óc chó…Và các loại gổ được khai thác trong nước như: Tràm, Cao su, Xà cừ…. Mạnh dạn đầu tư hệ thống 20 lò sấy hơi nước hiện đại, được vận hành bởi các chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm nên các đối tác, bạn hàng luôn an tâm, tin tưởng về chất lượng gỗ, độ ẩm, cong vênh…

Bên cạnh việc khai thác kinh doanh Gỗ thì trong hơnedit my research paper 3 năm vừa qua, công ty đã cho ra đời Trung Tâm Nội Thất Đồng Quốc Hưng với nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, mang tính thẫm mỹ cao, giá cả nhà máy. Đi lên từ một xưởng sản xuất nhỏ, hiện nay Đồng Quốc Hưng Co., Ltd với diện tích 15.000 m2 và hơn 350 công nhân lao động lành nghề; các sản phẩm noi that công ty đã tạo được nhiều dấu ấn ở các công trình dự án trong và ngoài nước; giúp mọi người sống thoải mái, tiện nghi và hạnh phúc trong chính không gian của mình.

Với quan điểm kinh doanh đặt con người là yếu tố hàng đầu nên Đồng Quốc Hưng Co.,Ltd có nhiều chương trình cộng đồng giúp đỡ người lao động hoàn thiện kỹ năng phục vụ sản xuất, đồng thời giúp họ ổn định cuộc sống lâu dài.
Đặt chữ Tín lâu dài, chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi và tìm kiếm những đối tác thiện chí. Đến với Đồng Quốc Hưng Co.,Ltd để cảm nhận không chỉ sự khác biệt trong chất lượng, các thiết kế mà còn là hệ thống quản lý con người và dịch vụ hoàn hảo.