Công Ty TNHH Công Nghiệp Toàn Cầu Essons

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trên thế giới này, thực sự có những người sẵn sàng gặp những thử thách khó khăn nhất.
Đối mặt với áp lực của thời gian, nhưng vẫn nhấn mạnh vào chất lượng và theo đuổi giải pháp tốt nhất. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này chỉ là các yêu cầu cơ bản trong ESSONS.
Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm cao su và linh phụ kiện truyền thống. Ngoài việc cải thiện thiết bị sản xuất, quy trình làm việc và tiêu chuẩn thao tác SOP, quan tâm nhiều hơn về chất lượng tương tác giữa mọi người, luôn nỗ lực để tạo cảm giác tin tưởng cho các đối tác và cố gắng để nhân viên yên tâm làm việc.
Tương tác vui vẻ, giao tiếp tích cực và đồng cảm là những giá trị doanh nghiệp mà ESSONS đã tin tưởng từ lâu. Chúng tôi nỗ lực tối đa để hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp và đầy thách thức khác nhau dựa trên dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đối với nhu cầu của bạn, chúng tôi không sợ khó khăn, chỉ để theo đuổi sự xuất sắc.
Cung cấp giải pháp bịt kín đáng tin cậy
Được thành lập vào năm 1978, ESSONS là một chuyên gia sản xuất các linh kiện cao su kỹ thuật và là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vòng cao su, phớt dầu, màng cao su, nắp chống bụi, miếng đệm và các sản phẩm làm kín chất lượng cao. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến để chế biến cao su tổng hợp, đã được sử dụng rộng rãi trong nghành ô tô và các ngành công nghiệp khác. Hiện tại, ESSONS có 4 nhà máy sản xuất và 3 trung tâm quản lý ở châu Á, với hơn 1600 nhân viên và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển và sản xuất. Đối diện với yêu cầu về linh kiện phức tạp và đặc biệt, ESSONS có thể điều chỉnh cho khách hàng, điều phối nhân lực linh hoạt, cung cấp đúng thời gian các sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi làm rất tốt việc xử lý các nhu cầu và thách thức khác nhau cho các nhà sản xuất thương hiệu, chất lượng sản phẩm cuối cùng là hoàn toàn đủ để chứng minh rằng ESSONS là một trong những giải pháp bịt kín toàn diện đáng tin cậy nhất trên thế giới.