Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Green Food Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2010, trải qua nhiều giai đoạn đổi mới và phát triển, nay có tên là Công ty cổ phần thực phẩm Greengood (Tên giao dịch quốc tế: Greengood Food Joint Stock Company – tên viết tắt là GREENGOOD FOOD JSC), là Công ty hoạt động trong lĩnh vực F&B tại thị trường Việt Nam.

Trực tiếp làm việc với nguồn cung là các đối tác trong và ngoài nước, Greengood tự tin là nhà phân phối thực phẩm nhập khẩu uy tín, cung cấp cho thị trường các loại thực phẩm ngon, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Các mặt hàng nhập khẩu và phân phối chủ yếu: Thịt bò Fuji, Cá hồi tươi Nauy, Cồi sò điệp, Sò điệp Hokaido, Cua lột Myanmar,Vẹm xanh New Zealand, thịt heo hữu cơ, gạo Quế Lâm,… Các sản phẩm do Greengood phân phối được chọn lựa rất kỹ về chất lượng, đảm bảo thực phẩm đến tay khách hàng vẫn giữ được giá trị tươi nguyên nhất.

Greengood hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng, các nhà hàng cũng như các chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm tại Việt Nam, mà trọng tâm là khu vực Hồ chí Minh và Hà Nội.