Công Ty Cổ Phần Sản Xuất - Thương Mại - Kỹ Thuật Vĩnh Thọ

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Công ty Cổ Phần SX - TM - KT Vĩnh Thọ được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu ban đầu là cung cấp các chi tiết máy và chế tạo máy trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. 

          Sau 12 năm hoạt động, Công ty Vĩnh Thọ tự hào phát triển thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực chế tạo máy, tích hợp hệ thống, thiết kế giải pháp tự động trên dây chuyền sản xuất. Đặc biệt ngành thực phẩm, đồ uống, dây chuyền đóng gói tự động….

          Ngày nay ngành công nghiệp phát triển với xu hướng  ngày càng tự động hóa, hiện đại hóa trong sản xuất, vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng giải pháp công nghiệp tự động, tích hợp hệ thống để ứng dụng trong sản xuất đóng gói có ứng dụng robot, xếp pallet tự động, chế tạo các dây chuyền chế biến trong ngành thực phẩm, đồ uống, hệ thống CIP....., cung cấp các giải pháp công nghiệp phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành chế biến thực phẩm, các ngành công nghiệp chế biến, năng lượng, dầu khí, gạch men, sản xuất thép….

         Với kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: I and X Enterprise - Australia. Vinamilk, Vedan, Malaya, Interflour, nhà máy điện Phú Mỹ,... Công ty Vĩnh Thọ tự tin cung cấp các giải pháp tích hợp hoàn hảo, linh hoạt hợp lý, phù hợp với các dây chuyền sản xuất, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khác nhau.